Khóa học bơi cấp tốc
Học bơi 1-kèm-1 cam kết chất lượng

Bạn đang vội học bơi? 

Không cần tìm đâu xa! Dạy Bơi Sài Gòn – nơi cung cấp các lớp học bơi kèm riêng cấp tốc đáng tin cậy của bạn trong thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi giàu kinh nghiệm và được chứng nhận của chúng tôi sẽ tận tình giúp bạn học bơi một cách nhanh chóng và an toàn. Cho dù bạn là người mới bắt đầu chưa bao giờ đặt chân vào hồ bơi hay một vận động viên bơi lội trung cấp đang tìm cách cải thiện kỹ thuật của mình, chúng tôi có thể tùy chỉnh các bài học của mình để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng một số cá nhân có thể có lịch trình dày đặc hoặc cần học bơi cho một sự kiện cụ thể, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các lớp học bơi kèm riêng cấp tốc. Ngay sau khi bạn đăng ký, Giáo viên của chúng tôi liên hệ và có thể làm việc với bạn để phát triển một lịch trình linh hoạt phù hợp với lịch cấp tốc của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được khóa đào tạo cần thiết nhanh nhất có thể. Có thể từ 3 ngày đến 2 tuần, bạn hoàn toàn bơi được!

Tại Dạy Bơi Sài Gòn, an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả giáo viên dạy bơi của chúng tôi đều được đào tạo cứu hộ và sơ cứu, đồng thời chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết, để đảm bảo rằng học viên của chúng tôi bơi trong một môi trường an toàn và được kiểm soát.

Bạn đang chờ đợi điều gì? 

Hãy đăng ký các lớp học bơi kèm riêng  CẤP TỐC tại DẠY BƠI SÀI GÒN ngay hôm nay và bắt đầu hành trình trở thành một vận động viên bơi lội tự tin. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc để sắp xếp bài học đầu tiên của bạn.

đăng ký học bơi, đăng ký học bơi cho người lớn, đăng ký học bơi cho trẻ em

Nội dung học khóa bơi cấp tốc

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

   Đội ngũ giảng viên cho khóa dạy bơi cấp tốc gồm cả nam và nữ được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm chuyên sâu, hoặc vận động viên bơi lội chuyên nghiệp từng giành được nhiều giải thưởng lớn và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi luôn nắm bắt các yêu cầu, thể trạng và yếu tố tâm lý của từng học viên để có phương án dạy bơi cấp tốc phù hợp với từng đối tượng.

   Dưới sự giám sát chặt chẽ tận tâm (1-kèm-1) của các huấn luyện viên, học viên khi học bơi bơi cấp tốc sẽ nắm bắt được toàn diện các động tác kỹ thuật bơi lội một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn cam kết chất lượng 100%, đáp ứng được mọi nguyện vọng của học viên, đặc biệt là các học viên với nhu cầu học bơi cấp tốc để nhanh chóng đạt được mục đích đặt ra trong quỹ thời gian có giới hạn.

BẢNG BÁO GIÁ KHÓA HỌC BƠI CẤP TỐC

Bơi ếch & Đứng nước

Khóa học bơi cơ bản
3.000.000
đ
Cam kết biết bơi!


Đăng ký ngay!

Phổ biến

Bơi Sải

Điều kiện học: Biết bơi Ếch
3.000.000
đ
Cam kết biết bơi!


Đăng ký ngay!

Phổ biến

Bơi Bướm

Điều kiện học: Biết bơi Sải
3.000.000
đ
Cam kết biết bơi!


Đăng ký ngay!

Nâng cao

Khuyến mãi:

==> Điều kiện áp dụng:

** Ghi chú:

*** Lưu ý:

Tại sao nên chọn Dạy Bơi Sài Gòn?

Hơn 10 năm hoạt động; hơn 1.000 học viên biết bơi mỗi năm.
Chúng tôi biết chính xác những gì học viên cần để biết bơi!

Chất lượng được cam kết

Với các học viên trên 6 tuổi, dạn nước và hợp tác với HLV, chúng tôi cam kết biết bơi sau khóa học!

Huấn luyện viên kèm riêng

Chúng tôi chỉ hướng dẫn học viên bạn đăng ký, và trực tiếp xuống nước hướng dẫn học viên từng động tác! Chúng tôi dạy bơi kèm riêng – không dạy tập thể, để đảm bảo chất lượng!

HLV đi đến hồ bơi của bạn

Hoặc hồ bơi gần nhà bạn, trong khu dân cư của bạn. Hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn hồ bơi phù hợp!

Thời gian linh động

Bạn có thể tùy chọn lịch dạy bơi theo yêu cầu, và có thể báo nghỉ nếu bận. Chúng tôi có thể linh động lịch học theo từng học viên.

Có cả HLV Nam và Nữ

Tất cả giáo viên dạy bơi đều có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi kèm riêng. Luôn có cô giáo dạy bơi kèm riêng cho các học viên nữ.

HLV có chuyên môn & kinh nghiệm

Giáo viên dạy bơi được chúng tôi kiểm tra và đánh giá thường xuyên, để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC BƠI

Đăng ký học bơi kèm riêng với Chất lượng Đảm bảo và Giáo viên đủ bằng cấp chuyên môn;
Giáo viên 1 kèm 1 xuống nước trực tiếp dạy tại hồ bơi nhà bạn hoặc gần nhà!

ĐĂNG KÝ NGAY