Điều khoản, Điều kiện học bơi – Dạy Bơi Sài Gòn

 1. Vui lòng tuân thủ nội quy hồ bơi khi vào hồ bơi.
 2. Một Khóa bơi được tính cho học 1 môn bơi (cho khoá bơi bình thường) hoặc khoá huấn luyện tổng hợp môn bơi (dành cho nâng cao, tính buổi).
 3. Không xuống nước trước khi giáo viên cho phép học viên xuống nước. Tuyệt đối không ra khu vực hồ sâu (quá đầu học viên) nếu chưa biết bơi hoặc chưa có phao và các biện pháp đảm bảo an toàn.
 4. Ăn, uống tối thiểu 1 giờ trước buổi tập bơi.
 5. Không uống rượu, bia trước khi tập bơi.
 6. Trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc có phụ huynh hoặc người giám hộ giám sát việc học bơi của bé suốt quá trình học.
 7. Học viên (hoặc phụ huynh đi cùng nếu học viên là trẻ em) chịu trách nhiệm với sức khỏe của học viên khi học bơi. Tại hồ bơi có đội ngũ cứu hộ và trực hồ,  đội ngũ này chịu trách nhiệm cho sự an toàn của người bơi dưới hồ. Nếu học tại nhà, học viên hoặc người giám hộ tự chịu trách nhiệm cho sự an toàn của học viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có sự việc nào xảy ra liên quan đến sức khỏe của học viên tại hồ bơi.
 8. Học phí chưa bao gồm vé hồ bơi của giáo viên và người học. Xin vui lòng mua vé vào hồ cho giáo viên và người học (nếu có).
 9. Học viên được phép vắng và bảo lưu không quá 05 buổi học. Tổng thời lượng học kể từ ngày đăng ký không quá 02 tháng. Quá thời hạn này, khóa học không còn giá trị. Muốn học tiếp vui lòng đăng ký khóa bơi mới (với học phí được giảm 20% cho học viên cũ).
 10. Khi học viên muốn nghỉ buổi học, vui lòng báo trước buổi học cho giáo viên ít nhất 02 giờ trước giờ học và được giáo viên xác nhận (bằng tin nhắn, điện thoại…). Nếu không báo hoặc báo trễ hơn thời gian quy định, buổi học đó xem như học viên đã học.
 11. Mọi trường hợp cho việc Học bơi cam kết chất lượng, hay đảm bảo biết bơi tại Dạy Bơi Sài Gòn:
  Cam kết chất lượng hay Đảm bảo biết bơi, được hiểu là sau khóa học, học viên có thể tự mình bơi qua chiều dọc một hồ bơi bình thường (khoảng 20m) mà không cần sự trợ giúp của phao hay không chạm đáy hồ bơi. Điều kiện này chỉ đáp ứng cho người Việt Nam.
  Với khóa học cam kết chất lượng (học viên người Việt Nam): Chúng tôi chỉ cam kết chất lượng với học viên hội đủ các điều kiện sau:
  – Học viên từ đủ 07 tuổi trở lên, đến 60 tuổi.
  – Dạn nước, thích bơi lội;
  – Sức khỏe bình thường;
  – Được giáo viên kiểm tra buổi đầu tiên và nhận lớp với yêu cầu cam kết chất lượng (điều kiện test nước này là quan trọng nhất).
  Mọi trường hợp khác (người Việt Nam) sẽ học khóa 12 buổi (tính buổi, không cam kết chất lượng).
 12. Người nước ngoài học khóa tính buổi (10 buổi, mỗi buổi 1h cho 1 khóa học).
 13. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ phàn nàn về chất lượng khóa học, giáo viên hoặc bảo lưu khoá học quá 5 buổi học với lý do chính đáng, vui lòng liên hệ trực tiếp hot-line 0984 312821 – Cường để sắp xếp phù hợp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu không nhận được thông tin TRỰC TIẾP.
 14. Với yêu cầu hoàn tiền:
 • Nếu bạn chưa học buổi nào: Chúng tôi sẽ hoàn lại 80% số tiền bạn đã đóng.
 • Nếu bạn mới học buổi đầu tiên:
  • Nếu bé dưới 7 tuổi không phù hợp để học bơi khi test nước, quá nhát nước không học được, hoặc bạn không hài lòng chất lượng khoá bơi như mong muốn sau buổi học đầu tiên: chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí bạn đóng.
  • Các trường hợp khác: Chúng tôi sẽ hoàn lại Học phí bạn đã đóng trừ 300k học phí buổi học thử.
 • Với học viên đã học hơn 1 buổi: Chúng tôi sẽ hoàn lại 70% học phí còn lại (sau khi trừ đi học phí của số buổi học viên đã học). Cụ thể số buổi học như sau:
  • Với khoá học tính buổi 12 buổi: tính theo 12 buổi.
  • Với khoá học cam kết biết bơi không tính buổi: học phí được quy đổi cho số buổi học là 10 buổi.
 • Thời gian xác nhận yêu cầu: Do chúng tôi phải kiểm tra chéo cùng giáo viên (1-3 ngày), nên khoảng 1-3 ngày sau khi nhận được yêu cầu hoàn tiền, chúng tôi sẽ xác nhận lại cùng bạn.
 • Thời gian hoàn tiền: 7-10 ngày kể từ ngày nhận được xác nhận hoàn tiền từ chúng tôi, qua hình thức Chuyển khoản.

  Chúc bạn có một khóa học bơi vui và hiệu quả!
  Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn