Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Chuyên Dạy Bơi Kèm Riêng, Cam kết Chất Lượng cho Người lớn & Trẻ em từ 2013!

Dạy Bơi cho Người lớn và Trẻ em tại Nhà bạn!

   Dạy Bơi Sài Gòn là trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em tại nhà hoặc hồ bơi gần nhà. Chúng tôi cung cấp giáo viên dạy bơi kèm riêng đến tận nhà học viên, hoặc hồ bơi học viên tự chọn với thời gian linh động và chất lượng đảm bảo từ 2013 đến nay. Bằng việc cung cấp các khóa dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng, chúng tôi đã và đang giúp cho rất nhiều học viên sợ nước, chưa biết bơi đến biết bơi và bơi đẹp chỉ trong khoảng 8-12 buổi học.

   Trong suốt thời gian hoạt động, với các lớp bơi kèm riêng tại nhà hoặc hồ bơi tự chọn, chúng tôi đã hướng dẫn cho rất nhiều học viên cả người lớn lẫn trẻ em sợ nước, học qua nhiều khóa bơi mà vẫn chưa hoàn thiện môn bơi, đến khi bơi được thành thục. Phương châm hoạt động của chúng tôi là Dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng. Chúng tôi sẽ chỉ nhận học viên với cam kết biết bơi 100% cùng các điều kiện căn bản của một môn thể thao. Học viên yêu thích và nhiệt tình với học bơi, muốn khắc phục chứng sợ nước và hợp tác với giáo viên thì sẽ bơi đúng và bơi đẹp trong thời gian sớm nhất.

   Với các bé nhỏ tuổi (dưới 6 tuổi) và sợ nước, một khóa bơi căn bản kéo dài một thời gian nhất định (thường là 12 buổi) sẽ giúp bé dạn dĩ hơn với môi trường nước. Được các thầy cô hướng dẫn cho những động tác căn bản của quạt tay, đạp chân và thở nước, bé sẽ có những khái niệm hết sức căn bản cho việc biết bơi sau này. Sự an toàn của bé nếu có những sơ xuất không may xảy ra với nước, bé cũng có thể tự mình ứng phó được trong phạm vi nhất định.

   Với các khóa dạy bơi cho người lớn, chúng tôi tự tin cam kết biết bơi 100%. Bạn có thể yên tâm sau khóa bơi 8-10 buổi mình có thể bơi được nhé.

Learn to Swim. Học bơi chỉ cần một lần và sử dụng mãi mãi!

 Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm và duy trì phương châm hoạt động như đã đề ra nhằm giữ uy tín và trách nhiệm của một người thầy dạy bơi, cũng như duy trì lòng đam mê và tự hào mỗi khi có một học viên được hoàn tất cho mỗi khóa học bơi.

  • Học bơi với sự bảo đảm chất lượng
  • Giáo viên 1 kèm 1 trực tiếp xuống nước

  • Thời gian & Địa điểm tự chọn

  • Có cả GV Nam và Nữ

  • Giáo viên chuyên nghiệp đầy đủ bằng cấp

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay: 0984 312821

  • Để được xếp lịch học bơi kèm riêng sớm với giáo viên có kinh nghiệm.
  • Được ưu tiên chọn lịch và hồ bơi theo ý bạn (lịch sẽ kín hơn nếu bạn trễ hơn).
  • Được đổi giáo viên, đổi lịch học, thậm chí yêu cầu hoàn tiền nếu không hài lòng!

DẠY BƠI SÀI GÒN - Dạy Bơi Kèm Riêng Cam Kết Chất Lượng!