Mùa hè nên cho bé học bơi ở đâu Hồ Chí Minh uy tín?

Bơi lội là hoạt động cực kỳ bổ ích đặc biệt là đối với trẻ nhỏ mà độ tuổi đang phát triển về thể chất. Hè về cũng là khoảng thời gian lý tưởng để cho bố mẹ con theo đuổi hoạt động này. Vậy hè nên cho bé học bơi ở đâu Hồ Chí Minh uy tín?

Lớp học bơi ở trung tâm Sài Gòn dành cho trẻ là địa chỉ học bơi được nhiều bậc phụ huynh ở Sài Gòn tin tưởng từ nhiều năm nay. Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cùng với mức học phí rẻ được nhiều phụ huynh đăng ký cho con mình.

Học bơi ở đâu Hồ Chí Minh uy tín?

Bể bơi tại trung tâm Sài Gòn là một trong những địa điểm đầu tiên tổ chức các lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em và người lớn. Và dưới đây là 3 lý do để bạn nên chọn bể bơi Sài Gòn là địa điểm học bơi hè 2019 cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Mùa hè nên cho bé học bơi ở đâu Hồ Chí Minh uy tín?
Mùa hè nên cho bé học bơi ở đâu Hồ Chí Minh uy tín?

1. Bể Sài Gòn Swimming sạch sẽ, đầy đủ tiện ích

Bể bơi tại Sài Gòn Swimming là một trong những địa điểm học bơi chất lượng nhất Hồ Chí Minh đã được biết đến từ lâu. Bể bơi được đầu tư trang thiết bị hiện đại với công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu thế giới – công nghệ lọc nước tuần hoàn, sạch sẽ. Điều này đảm bảo nước tại bể bơi luôn được thay mới mỗi ngày, không chứa hóa chất độc hại và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho mọi học viên.

2. Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, lý tưởng để học bơi bốn mùa

Bên cạnh đó, bể bơi Sài Gòn còn ghi điểm vì là một trong số ít bể bơi bốn mùa tại Hồ Chí Minh có hệ thống gia nhiệt hiện đại điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt, nhằm đảm bảo hoạt động học bơi tại đây có thể diễn ra được trong mọi điều kiện thời tiết.

3. Học bơi ở bể bơi chất lượng, hiệu quả

Các lớp học bơi được tổ chức tại bể bơi trung tâm luôn đi đầu về chất lượng. Tại đây Sài Gòn Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên/ 1 lớp.

Mùa hè nên cho bé học bơi ở đâu Hồ Chí Minh uy tín?
Học bơi ở bể bơi chất lượng, hiệu quả

Số lượng học viên càng ít thì chất lượng càng được đảm bảo. Bơi lội là môn thể thao dưới nước nên để học bơi hiệu quả thì yếu tố tâm lý là đóng vai trò cực quan trọng. Vì thế, với số lượng học viên ít, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên 24/24.h từ đó giúp học viên vững vàng tâm lý để nhằm học bơi hiệu quả hơn.

Với hình thức học bơi kèm riêng giáo viên sẽ luôn theo sát để uốn nắn trực tiếp, hướng dẫn học viên thực hiện các động tác kỹ thuật giúp biết bơi nhanh. Đa phần học viên học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 – 10 buổi là biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

4. Học phí giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng

Chắc chắn bạn sẽ không hề hối tiếc khi cho bé tham gia lớp học bơi ở trung tâm, bởi không chỉ giúp bé biết bơi nhanh chóng (chỉ sau 7 -10 buổi), mà còn là lớp học bơi kèm riêng có học phí rẻ nhất.

Cụ thể học phí lớp học bơi trẻ em tại trung tâm chỉ 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên) chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu bạn cho bé học bơi bể ngoài trời với mức giá 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký lớp học bơi cho bé ở bể bơi trung tâm Sài Gòn, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline  08 665 41443 để được tư vấn.