Đăng ký học bơi ở đâu?

Học bơi là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên biết. Và điều đó lại đặc biệt quan trọng cho trẻ em, khi nó vừa là một kỹ năng sinh tồn, vừa là một môn thể thao phát triển toàn diện, lành mạnh và an toàn cho trẻ. Biết được tầm quan trọng ấy, mỗi khi hè đến hay được nghỉ học khoảng 1-2 tuần, các bố mẹ thường dắt con đến hồ bơi để đăng ký khóa học bơi tại đây.

Một số hồ bơi có các dịch vụ dạy bơi khá tốt và huấn luyện bài bản, các bé tiếp thu đúng các động tác ngay từ đầu nên có thể bơi đúng và đẹp sau này. Điều đáng nói là do nhu cầu đông tại hồ bơi, mặt khác do không biết đến các khóa bơi kèm riêng nên các bậc phụ huynh dường như giao phó cho các thầy dạy tập thể, với mỗi lớp bơi cao điểm vài chục bé. Và khi áp lực số đông ảnh hưởng, huấn luyện viên dạy bơi thường đứng trên bờ mới đảm bảo quan sát được hết các bé, và không thể điều chỉnh động tác hay tập trung hướng dẫn cho bé nào được.

Mặt khác khi học chung, sẽ có những bé có năng khiếu và cơ địa tốt, sẽ biết bơi rất nhanh và bơi đẹp chỉ sau 2-3 buổi, còn những bé nhát nước, hoặc cần sự hỗ trợ nhiều hơn từ giáo viên, thì thường không theo kịp khóa học. Chúng tôi đã từng gặp rất nhiều phụ huynh than phiền là cho con học sau 2-3 khóa tại hồ bơi XYZ vẫn chưa biết bơi!

Khắc phục những nhược điểm đó, các khóa Dạy Bơi Kèm Riêng tại Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn ra đời với các đặc điểm sau:

 • Khóa học bơi Cam kết chất lượng!
  Với các học viên >6 tuổi, dạn nước và thích bơi, chúng tôi sẽ cam kết biết bơi sau 1 khóa học.
 • Huấn luyện viên kèm riêng
  Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp và có đủ bằng cấp chuyên môn, chúng tôi trực tiếp xuống nước hướng dẫn mỗi học viên!
 • HLV đi đến hồ bơi nhà bạn!
  Hoặc bạn chưa có hồ bơi? Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hồ bơi tiện nhất cho bạn!
 • Thời gian linh động
  Bạn có thể chọn lịch học phù hợp, và có thể yêu cầu thay đổi sau này!
 • Có cả HLV Nam và Nữ
  Nắm bắt được các yếu tố tâm lý, HLV chúng tôi luôn có đủ Nam và Nữ cho các bạn yên tâm học bơi!

Để học bơi không còn là điều khó khăn và bơi đẹp bơi đúng chỉ sau 1 khóa bơi, chúng tôi thiết kế nội dung học và chương trình cho riêng mỗi học viên. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và đăng ký ngay khóa học bơi kèm riêng, để kỳ nghỉ tới bạn và gia đình được bơi lội thoải mái trong dòng nước mát trong xanh!

Để đăng ký, bạn điền thông tin vào đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất: Đăng ký!

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Khóa bơi và Hồ bơi phù hợp ngay hôm nay:

Mr. Cường – 0984312821
(Call-SMS-Zalo-Viber)