3 Trung tâm học bơi không thể bỏ qua ở Thành phố Hồ Chí Minh

Mùa hè là lúc các bậc phụ huynh xôn xao tìm thông tin về các hồ bơi để đưa con đến học. Có rất nhiều thông tin quảng cáo, thông tin về bể bơi, chương trình khuyến mãi của các trung tâm dạy bơi trong thành phố. Liệu bạn đã biết đến 3 trung tâm học bơi không thể bỏ qua ở thành phố Hồ Chí Minh chưa?

Hồ bơi Văn Thánh

Được biết đến là một hồ bơi rộng và sạch sẽ, hồ bơi Văn Thánh thu hút rất nhiều hộ gia đình tới đây bơi lội. Hồ nằm ở địa chỉ 48/10 đường Biên Phủ, trực thuộc khu du lịch Văn Thánh. Bể bơi ở đây có thiết kế độc đáo với không gian thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên

Hồ bơi khá rộng, độ sâu của hồ từ 0,6 đến 1,8m, rộng 100m2. Phòng tắm tráng sạch sẽ với nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo. Các huấn luyện viên có kinh nghiệm đào tạo lâu năm về kỹ năng bơi lội.

Dạy cho trẻ em 7 tuổi

Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ nằm tại địa chỉ 40, quận 3 với thiết kế dài 25m, độ sâu từ 1,4 đến 2m. Hồ bơi được phân thành hai khu vực của người lớn và trẻ em riêng biệt đảm bảo an toàn cho trẻ; hồ bơi cũng phân chia khu nam và nữ tách biệt, tránh tình trạng ngại ngùng cho các bé gái.

Giá thành ở hồ bơi khá hợp lý, chất lượng huấn luyện viên đảm bảo với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đây là một trong những trung tâm học bơi có tiếng của thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Dạy Bơi Sài Gòn có đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại các trường thể dục thể thao và có kinh nghiệm nhiều năm trong kèm riêng bơi lội. Các huấn luyện viên rất giỏi nắm bắt tâm lý của học viên nên thường những trường hợp khó khăn khi tiếp xúc nước được giải quyết khá tốt.

Được truyền miệng qua những bậc phụ huynh đã từng cho con theo học tại trung tâm, Dạy bơi Sài Gòn là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có ý định cho con học bơi. Khi được hỏi tại sao lại khẳng định như vậy, các phụ huynh đã nói rằng, với chất lượng giáo viên, các trung tâm thường sẽ giống nhau, nhưng Dạy bơi Sài Gòn có những dịch vụ mà không nơi nào có được.

Dù phụ huynh có bận không đưa đón được con thường xuyên với những hồ bơi ở xa, có thể yêu cầu được chuyển đến những hồ bơi gần nhà hoặc huấn luyện viên sẽ đến tận hồ bơi ở nhà học viên để dạy. Ngoài ra còn có những dịch vụ học bơi kèm riêng cho các học viên có nhu cầu.

Để có thể đăng ký khóa học bơi tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn, bạn có thể gọi theo số  098 431 2821 để được tư vấn chi tiết nhất.