Học bơi cấp tốc tại trung tâm nào để biết bơi nhanh?

hHọc bơi cấp tốc tại trung tâm nào để biết bơi nhanh? Lớp học bơi cấp tốc tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn là lớp học thu hút được khá nhiều học viên. Với lớp học bơi này đảm bảo về thời gian và chất lượng để giúp học viên hoàn thành khóa học nhanh và với mức giá vô cùng rẻ.

Khóa học bơi cấp tốc được tổ chức như thế nào?

Tham gia lớp học bơi cấp tốc ở trung tâm dạy bơi Sài Gòn, tùy theo khả năng thực tế của bạn có thể đăng ký tham gia 1 trong 3 khóa học bơi cấp tốc như sau:

– Khóa học bơi cấp tốc cơ bản: Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật cơ bản về bơi ếch. Đây là lớp học dành cho những học viên nào chưa biết bơi, đặc biệt dành cho trẻ em.

– Khóa học bơi cấp tốc nâng cao 1: Học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải. Lớp học bơi này sẽ dành cho các học viên đã biết bơi cơ bản.

– Khóa học bơi cấp tốc nâng cao 2: Học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm. Nếu bạn đã biết bơi 2 kiểu bơi trên thì có thể đăng ký tham gia lớp học bơi này.

Học bơi cấp tốc tại trung tâm nào để biết bơi nhanh?
Học bơi cấp tốc tại trung tâm nào để biết bơi nhanh?

Hướng đến tiêu chí giảm số lượng buổi học và tăng chất lượng khóa học cấp tốc ở trung tâm dạy bơi Sài Gòn đều tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Thông thường 1 HLV tham gia dạy bơi cấp tốc sẽ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Đây là hình thức dạy bơi mang tính hiệu quả cao nhất .

Học bơi cấp tốc bao lâu để biết bơi?

Do được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng, học viên luôn được giáo viên theo sát 24/24 sẽ đảm bảo học viên nhanh chóng biết bơi vì giáo viên dễ dàng đánh giá năng lực của từng học viên nhằm điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp. Như vậy hiệu quả khóa học cấp tốc được nâng lên mức cao nhất.

Khác với các hình thức học bơi thông thường, với khóa học bơi cấp tốc học viên không phải nhìn giáo viên thực hiện và tự làm theo. Thay vào đó, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo rồi thực hành dưới sự giám sát và chỉnh sửa của giáo viên. Hiệu quả học bơi của hình thức này đã được kiểm chứng rất nhiều ở các khóa học cấp tốc . Thông thường, khi tham gia lớp học bơi cấp tốc của trung tâm dạy bơi Sài Gòn, học viên chỉ mất từ 7 – 10 buổi là sẽ biết bơi. Hơn nữa, bạn còn được chọn HLV nam – nữ tùy ý, hỗ trợ thay đổi lịch học một cách chủ động. Học viên được thực hành bơi trong môi trường tốt có bể bơi sạch sẽ, giá vé vào bể rẻ, chi phí học bơi hợp lý. Mức giá cho khóa học bơi là 2.500.000VNĐ.

Học bơi cấp tốc tại trung tâm nào để biết bơi nhanh?
học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo rồi thực hành

Lựa chọn học bơi cấp tốc tại bể bơi tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang có nhu cầu cần học bơi cấp tốc nhanh, hiệu quả. Những học viên có quỹ thời gian eo hẹp sẽ không còn phải quá lo lắng bởi lịch học bơi được sắp xếp hết sức linh hoạt để phù hợp với từng học viên.

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Sài Gòn cùng HLV chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  để được tư vấn và hỗ trợ tốt